นักสืบแห่งประเทศไทย

ข้อตกลงของการจ้างนักสืบมีอะไรบ้างและผู้ว่าจ้างต้องเตรียมข้อมูลเกี่ยวกับอะไรบ้าง

ข้อตกลงนักสืบ, จ้างนักสืบ, สืบข้อมูล, นักสืบ, นักสืบเอกชน, บริษัทนักสืบ,
ข้อตกลงนักสืบ

การจ้างนักสืบผู้ว่าจ้างจะต้องมีการปรึกษาเกี่ยวกับรูปแบบคดีที่ต้องการให้นักสืบดำเนินการสืบ ซึ่งรูปแบบของแต่ละคดี ก็จะมีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปตามความยากของการเข้าถึงข้อมูลหลักฐานที่ผู้ว่าจ้างต้องการ เช่น หลักฐานที่เป็นภาพถ่าย หลักฐานที่เป็นภาพเคลื่อนไหว หรือหลักฐานที่เป็นพยานบุคคล ดังนั้นในการว่าจ้างแต่ละครั้งผู้ว่าจ้างจะต้องเตรียมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ สถานที่ หากเป็นตัวบุคคล ก็อาจจะเป็นข้อมูลส่วนตัวเช่น ชื่อนามสกุล อาชีพ สถานะ หรือที่อยู่นั่นเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม : ข้อตกลงนักสืบ

ข้อตกลงนักสืบ, จ้างนักสืบ, สืบข้อมูล, นักสืบ, นักสืบเอกชน, บริษัทนักสืบ,
สืบข้อมูล

เมื่อผู้ว่าจ้างเตรียมข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับคดีที่ต้องการให้จ้างสืบเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถทำข้อตกลงกันระหว่างผู้ว่าจ้างและนักสืบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการตกลงเกี่ยวกับขอบเขตของเวลา การตกลงเกี่ยวกับอัตราค่าบริการ หรือการตกลงเกี่ยวกับข้อมูลที่ผู้ว่าจ้างต้องการ ทั้งนี้นักสืบเองก็ต้องมีความปลอดภัยในการรักษาข้อมูลซึ่งจะไม่ให้รั่วไหลหรือถูกเผยแพร่เป็นเด็ดขาด ทางด้านนักสืบหากมีทีมงานก็ต้องทำข้อตกลงและร่างรูปแบบการปฏิบัติงานอย่างถูกต้องให้กับพนักงานทุกคนเพื่อให้ดำเนินงานตามรูปแบบและขั้นตอนในทิศทางเดียวกัน อีกทั้งต้องชี้แจงเกี่ยวกับการเก็บรักษาข้อมูลเพื่อความปลอดภัย และเพื่อเป็นการรักษาชื่อเสียงความเชื่อมั่นให้กับองค์กรที่ให้บริการเกี่ยวกับสถาบันการสืบสวนสอบสวนหรือนักสืบเอกชนนั่นเอง นอกจากนี้ การทำข้อตกลงระหว่างผู้ว่าจ้างและนักสืบนั้นก็อาจจะเป็นเรื่องของการให้นักสืบดำเนินงานก่อนแล้วค่อยจ่ายค่าบริการทีหลังก็เป็นได้ หรืออาจจะตกลงกันว่าจ่ายก่อน 70% และอีก 30% ค่อยจ่ายอีกครั้งหลังบริการเสร็จเรียบร้อย

แม้จะมีการตกลงกันอย่างไรก็ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงการโดนคดโกงได้

เลือกจ้างนักสืบ

แม้ทั้งผู้ว่าจ้างและ นักสืบเอกชนเองจะทำข้อตกลงกันอย่างเรียบร้อยแล้วแต่อย่างไรก็ตามก็ไม่สามารถการันตีได้ว่าแหล่งสถาบันนักสืบนั้นจะให้ความปลอดภัยและไม่คดโกงผู้ว่าจ้าง โดยบริษัทของเรา นักสืบแห่งประเทศไทย ขอรับรองว่าหากคุณเลือกใช้บริการกับทางบริษัทของเราซึ่งจะมีบริการนักสืบเอกชนในรูปแบบทุกคดีที่คุณต้องการของรับประกันความปลอดภัย และสามารถทำงานได้ภายในขอบเขตที่ท่านต้องการ

ปรึกษานักสืบ สอบถามราคา จ้างนักสืบ เพิ่มเติม

นักสืบ, นักสืบเอกชน, บริษัทนักสืบ, บริษัทนักสืบเอกชน

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐาน ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

ติดต่อสอบถามนักสืบแจ๊คโดยตรง
โทร : 092-642-4644 

E-mail : detectives.in.th@gmail.com
Line@ id : @detectives.in.th
website : ติดต่อนักสืบ

บทความยอดนิยม

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์

ข้อตกลงนักสืบ, จ้างนักสืบ, สืบข้อมูล, นักสืบ, นักสืบเอกชน, บริษัทนักสืบ,