นักสืบแห่งประเทศไทย

จ้างนักสืบมาสืบพฤติกรรมทุจริตในองค์กรราคาเท่าไหร่?

ตรวจสอบธุรกิจ, สืบธุรกิจ, นิติบุคคล, พนักงานทุจริต, ลักลอบขายสินค้า, ลักลอบขนน้ำมัน, จ้างนักสืบ ตรวจสอบธุรกิจ, สืบพฤติกรรมการทุจริต,
สืบทุจริตในองค์กร

แม้ว่าไหนหลาย ๆ บริษัทมักจะมีคำว่าเราอยู่กันแบบพี่น้อง, อยู่กันแบบครอบครัวก็ตามแต่หารู้ไม่ว่าจิตใจคนนั้นย่อมสามารถคดเคี้ยวได้อยู่เสมอ และสามารถนำมาสู่การทุจริตภายในองค์กรได้ถึงที่สุด และ หากผู้บริหารองค์กรแม่ทราบว่าใครเป็นคนทุจริตหรือไม่สามารถจับคนที่กระทำความผิดนี้ได้ และมีความคิดที่อยากจะจ้างนักสืบมาสืบพฤติกรรมทุจริตภายในองค์กรนั้นสำหรับบทความนี้มีคำตอบ แต่ก่อนที่จะไปพูดถึงเรื่องราคา เรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่าพฤติกรรมทุจริตในองค์กร ของบุคลากรนั้น สามารถเกิดขึ้นในรูปแบบใดบ้าง

ตามที่กล่าวมาข้างต้นว่าก่อนที่เราจะไปความรู้จักถึงราคา ในการจ้างนักสืบและวิธีการต่าง ๆ เพื่อทำการสืบพฤติกรรมการทุจริตภายในองค์กรนั้นอันดับแรกเราต้องทราบก่อนว่าพฤติกรรมอย่างไรบ้างถึงจะเรียกว่าเป็นการทุจริต มาดูกันเลย

  • เป็นผู้ที่มีพฤติกรรมแสวงหาผลประโยชน์ให้กับตนเองโดยที่ผลประโยชน์นั้นควรเป็นขององค์กร
  • ไม่มีความซื่อสัตย์แอบยักยอกเงินของบริษัท
  • ขโมยหรือลักลอบนำทรัพย์สินภายในองค์กร ไปจำหน่าย
  • เปิดเผยข้อมูลสำคัญของบริษัท

นี่เป็นเพียงตัวอย่าง ของส่วนหนึ่งสำหรับพฤติกรรมการทุจริตภายในองค์กร และหากภายในองค์กรของท่าน มีผู้กระทำความผิดเช่นนี้ อาจจะยังจับตัวไม่ได้ว่าเป็นใครแต่สามารถตรวจสอบได้ว่า ทรัพย์สิน ภายในองค์กรมีความสูญเสีย แม้ว่าจะเป็น ทรัพย์สินที่เป็นตัวเงินหรือทรัพย์สินที่เป็น วัตถุต่าง ๆ ที่สามารถจับต้องได้ภายในองค์กร และมีความประสงค์ ต้องการจะจ้างนักสืบเพื่อมาสืบค้นหาผู้กระทำความผิดนี้ สามารถทำได้ดังนี้

  1. นำหลักฐานที่มี เช่น กล้องวงจรปิด, ภาพถ่าย หรือ เศษเส้นผมที่ตกหล่น ณ จุดบริเวณทรัพย์สินมีความสูญเสีย
  2. หลักฐานข้อความที่มีการพูดคุย ข่มขู่
  3. หากไม่มีหลักฐานใด ๆ เลย ทางด้านนักสืบจะขออนุญาต และขอความร่วมมือกับผู้ว่าจ้างในการตรวจสอบสืบสวน ในพื้นที่จุดเกิดเหตุโดยตรงอาจจะมีการหาหลักฐาน ที่เป็นรายนิ้วมือเพื่อมาตรวจสอบและยืนยันบุคคลที่กระทำความผิดอีกครั้ง

ถ้าใช่จ่ายในการสืบพฤติกรรมทุจริตภายในองค์กร ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นกับสถานที่และความห่างไกลจากสำนักงานของบริษัทนักสืบเอง อีกทั้งจำนวนวันที่ต้องใช้ในการทำการสืบสวนสอบสวน คือพึ่งเริ่มต้นจะอยู่ที่ 7 – 8 หมื่นบาท

ปรึกษานักสืบ จ้างนักสืบ สอบถาม ราคา นักสืบ เพิ่มเติมได้ที่

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐาน ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

บทความแนะนำ

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์
หานักสืบ
ค้นหา นักสืบ

ตรวจสอบธุรกิจ, สืบธุรกิจ, นิติบุคคล, พนักงานทุจริต, ลักลอบขายสินค้า, ลักลอบขนน้ำมัน, จ้างนักสืบ ตรวจสอบธุรกิจ, สืบพฤติกรรมการทุจริต,