นักสืบแห่งประเทศไทย

เครื่องดักฟังช่วยให้การทำงานของนักสืบมีประสิทธิภาพขึ้นอย่างไร?

เครื่องดักฟัง, สืบชู้, นักสืบ, นักสืบเอกชน, อุปกรณ์นักสืบ, นักสืบดักฟัง,
เครื่องดักฟัง

ในยุคที่อุปกรณ์เทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญมากต่อการดำรงชีวิตแบบนี้ทำให้ทุกสายงานทุกอาชีพล้วนต้องมีการปรับตัวและนำอุปกรณ์เทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้กับการทำงานมากขึ้น หากจะกล่าวถึงการทำงานของอาชีพนักสืบแล้วนั้น อุปกรณ์ที่สำคัญส่วนใหญ่ก็จะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการบันทึกกหลักฐานในการสืบคดีต่างๆ เช่น การใช้กล้องถ่ายภาพในการบันทึกภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหว การใช้คอมพิวเตอร์โน้ตบุคในการบันทึกข้อมูล แม้กระทั่งอุปกรณ์ในการดักฟังก็มีส่วนช่วยให้นักสืบสามารถบันทึกรายละเอียดและเหตุการณ์คำพูดสำคัญๆ จากสัญญาณการฟัง ส่วนใหญ่ก็จะใช้ในงานสืบพฤติกรรมเพื่อนำมาเป็นหลักฐานนั่นเอง

เครื่องดักฟัง, สืบชู้, นักสืบ, นักสืบเอกชน, อุปกรณ์นักสืบ, นักสืบดักฟัง,
อุปกรณ์นักสืบ

สำหรับเครื่องดักฟังจะมีส่วนช่วยให้นักสืบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในด้านการติดตามและฟังการสนทนาโดยเฉพาะในเรื่องของคดีที่เกี่ยวกับบุคคลมากกว่า 1 คน โดยการสนทนาต่างๆ จะมีการบันทึกไว้เพื่อเป็นหลักฐานให้กับผู้ว่าจ้างเพื่อให้สามารถนำไปดำเนินคดีหรือฟ้องร้องต่อชั้นศาลต่อไปได้ อย่างไรก็ตามอุปกรณ์ดักฟังจะต้องสามารถเชื่อมต่อและรับฟังได้ในระยะไกลพอสมควรเพื่อที่จะไม่ให้ผู้ที่ต้องการสืบนั้นไหวตัวทัน ที่สำคัญคือแบตเตอรี่นั้นต้องอยู่ได้นานเพื่อให้สามารถเก็บหลักฐานได้เยอะมากนั่นเอง หากนักสืบท่านใดที่กำลังมีแพลนที่จะซื้อเครื่องดักฟังและไม่ทราบว่าจะเลือกแบบไหนดี เราขอแนะนำให้เลือกดังนี้

  • เป็นเครื่องดักฟังที่สามารถใส่ซิมการ์ดได้
  • เป็นเครื่องดักฟังที่มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก
  • เป็นเครื่องดักฟังที่มีแบตเตอรี่ทนนาน แบตเตอรี่ไม่หมดเร็ว
  • เป็นเครื่องดักฟังที่สามารถใช้งานในรถยนต์ได้ วิธีการฟังเพียงแค่โทรเข้าเท่านั้น

นอกจากนี้ยังสามารถนำเครื่องดักฟังไปใช้ในด้านอื่นๆ ได้อีกด้วย

นักสืบดักฟัง

การนำเครื่องดักฟังมาประยุกต์ใช้นั้นนอกจากงานด้านนักสืบแล้วสามารถใช้งานกับอาชีพอื่นๆ ได้อีกด้วย เช่น การนำมาติดไว้ในห้องเลี้ยงเด็กสำหรับบ้านที่จ้างพี่เลี้ยงเด็กมาดูแลลูกเพื่อให้สามารถฟังได้ว่าพี่เลี้ยงมีน้ำเสียงอ่อนโยนต่อลูกหรือไม่ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการจ้างและการให้เบี้ยเลี้ยงสำหรับการเป็นพี่เลี้ยงเด็กอีกด้วย

ปรึกษานักสืบ สอบถามราคา จ้างนักสืบ เพิ่มเติม

นักสืบ, นักสืบเอกชน, บริษัทนักสืบ, บริษัทนักสืบเอกชน

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐาน ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

ติดต่อสอบถามนักสืบแจ๊คโดยตรงได้ที่ :

โทร :
092-642-4644 

E-mail : detectives.in.th@gmail.com
Line@ id : @detectives.in.th
website : นักสืบแห่งประเทศไทย
Website2 : บริษัทนักสืบเอกชน

Facebook : นักสืบ แห่งประเทศไทย
Instagram : detectives.in.th

บทความยอดนิยม

บทความดีๆ, บทความน่ารู้

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์

เครื่องดักฟัง, สืบชู้, นักสืบ, นักสืบเอกชน, อุปกรณ์นักสืบ, นักสืบดักฟัง,