นักสืบแห่งประเทศไทย

อยากจ้างนักสืบทำการสืบหาชื่อ – สกุลชู้เพื่อทำการฟ้อง

สืบชู้, นักสืบ, สืบประวัติบุคคล, นักสืบเอกชน, นักสืบชู้สาว,
นักสืบชู้สาว

สำหรับท่านใดที่ทำการแต่งงานจดทะเบียนสมรสกับคู่รักตนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าชีวิตคู่ของแต่ละท่านจะเป็นไปในทิศทางที่ดีและสวยงาม ไม่มีเรื่องของมือที่สาม เรื่องของชู้สาวเกิดขึ้นระหว่างคนสองคน เพราะหากเกิดปัญหานี้เข้ามาในชีวิตคู่ขอบอกได้เลยว่าจะสร้างความร้าวฉานและความวุ่นวายจนนำไปสู่การฟ้องร้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันในที่สุด อย่างไรก็ตามเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แม้จะไม่อยากให้เกิดขึ้นแต่ก็ยังมีให้เห็นกันอยู่ในแทบทุกวัน ดังนั้นการหาความรู้เกี่ยวกับวิธีการมองหานักสืบเพื่อทำการสืบหาชื่อ – สกุลชู้และนำไปฟ้องร้องก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ไกลเกินตัวจะต้องเตรียมตัวและเตรียมข้อมูลอย่างไรนั้น มาดูกันเลย

สืบประวัติคน

วิธีการจ้างนักสืบเพื่อทำการสืบหาชื่อ – สกุลชู้นั้นสามารถเริ่มได้จากตนเองโดยการเตรียมข้อมูลก่อนจ้างนักสืบ ดังนี้

  1. พฤติกรรมของคู่รัก เช่น มีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปจากเดิม หรือปกติต้องไปที่ไหนบ้าง
  2. บุคคลที่สงสัยเป็นใคร หาไม่ทราบเลยอาจจะต้องแจ้งลักษณะคร่าว ๆ
  3. ยานพาหนะที่ชู้ใช้ เก็บหลักฐานเกี่ยวกับป้ายทะเบียนเพื่อนำส่งนักสืบไปดำเนินการสืบหาชู้ต่อไป
  4. หลักฐานที่เป็นพยานบุคคลและพยานหลักฐาน เช่น ภาพถ่าย พร้อมวันที่ระบุ

เมื่อเตรียมหลักฐานได้แล้วก็สามารถทำการเริ่มหานักสืบเพื่อมาดำเนินการต่อ เนื่องจากหลักฐานที่มีนั้นยังไม่มีความน่าเชื่อถือมากพอและยังไม่สามารถทราบได้ชัดเจนว่าคนที่เป็นชู้คือใคร ต้องมีชื่อ – สกุล พร้อมทั้งที่อยู่ที่พักอาศัยนั่นเอง

สืบชู้, นักสืบ, สืบประวัติบุคคล, นักสืบเอกชน, นักสืบชู้สาว,
สืบชู้

ใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์คู่รักที่ทำการจดทะเบียนสมรสแล้วแต่มีชู้หรือมือที่สาม ไม่ต้องกังวลว่าหากทำเรื่องฟ้องจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เนื่องจากปัจจุบันคุณสามารถจ้างนักสืบเพื่อสืบหาข้อมูลของชู้และทำการจ้างทนายความเพื่อเป็นผู้ต่อสู้ในคดีฟ้องร้องได้เลย โดยไม่ยุ่งยากแม้แต่นิดเดียว ที่สำคัญหากคุณมีหลักฐานจากนักสืบที่มากพอก็สามารถชนะคดีได้อย่างง่ายดาย

ปรึกษานักสืบ จ้างนักสืบ สอบถาม ราคา นักสืบ เพิ่มเติมได้ที่

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐาน ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

อ่านเพิ่มเติม

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์
นักสืบแจ๊ค
นักสืบแห่งประเทศไทย

สืบชู้, นักสืบ, สืบประวัติบุคคล, นักสืบเอกชน, นักสืบชู้สาว,