นักสืบแห่งประเทศไทย

ตามจับบุคคลตามหมายจับของศาล สามารถจ้างนักสืบได้หรือไม่?

นักสืบตามหมายจับ, ติดตามหมายจับ, หมายจับ, บุคคลหนีหมายจับ, บุคคลตามหมายศาล,
ติดตามหมายจับ

เป็นเรื่องที่มักพบเห็นกันตามข่าวที่มีการประกาศตามช่องทางสื่อต่างๆ เมื่อมีการตามจับกุมนักโทษหรือผู้ที่มีความผิด หรือแม้กระทั่งเป็นบุคคลที่มีหมายจับของศาลแต่ยังทำการหลบหนี บ้างก็หนีในประเทศบ้างก็หนีไปยังต่างประเทศ หากจะทำการจับกุมได้ก็ย่อมต้องมีระเบียบขั้นตอนเป็นอย่างดี หากการจับไม่ชอบด้วยกฎหมายแล้ว พนักงานสอบสวนก็ไม่มีอำนาจที่จะควบคุมตัวผู้ต้องหาต่อ เนื่องจากการจับที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายหรือยื่นคำร้องขอให้ศาลออกหมายขังในระหว่างสอบสวน ตามประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญา มาตรา 87 ได้ แต่หากจะทำการสืบหาเองจำเป็นจะต้องจ้างนักสืบเพื่อทำการตรวจสอบตัวบุคคล ว่าตอนนี้มีการมุ่งเน้นไปยังสถานที่แห่งใด เพื่อให้มีการจับกุมขึ้นง่ายที่สุดและรวดเร็วมากขึ้น

บริการงานสืบหมายจับ : สืบหาบุคคลตามหมายจับ

นักสืบตามหมายจับ, ติดตามหมายจับ, หมายจับ, บุคคลหนีหมายจับ, บุคคลตามหมายศาล,
สืบหมายจับ

หากโจทก์ที่นำเรื่องต่อศาลแล้ว และทราบเรื่องแล้วว่าศาลสั่งให้มีการจับกุมบุคคลที่เป็นคู่กรณี หรือบุคคลที่ตามหมายจับของศาลแล้วนั้นยังเกิดความล่าช้า โจทย์ก็สามารถที่จะจ้างนักสืบเพื่อทำการตรวจสอบหาว่าทำการหลบหนีตอนนี้อยู่ที่ได้ อันจะเป็นข้อมูลที่ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามจับกุมได้อย่างรวดเร็วขึ้นและเป็นไปตามระเบียบขั้นตอนที่ถูกต้องไม่มีการละเมิดสิทธิ์ เนื่องจากหากศาลพบว่าการจับกุมมิชอบธรรมก็จะสามารถนำไปสู่การยกฟ้องเกิดขึ้นได้ ซึ่งจะทำให้โจทก์เสียทั้งเวลาและเสียทั้งความรู้สึกเนื่องจากไม่สามารถชนะคดีได้

มีความเป็นจริงสำหรับการตามจับกุมต่างๆ ย่อมต้องการความรวดเร็วเสมอ

นักสืบตามหมายจับ, ติดตามหมายจับ, หมายจับ, บุคคลหนีหมายจับ, บุคคลตามหมายศาล,
ติดตามหมายจับ

เนื่องจากกองกำลังของเจ้าหน้าที่ตำรวจอาจจะยังไม่พอสำหรับการติดตามจับกุมตัวบุคคลตามหมายศาล ซึ่งทำให้เกิดความล่าช้าเกิดขึ้นสูง โจทก์ก็จะเกิดความกังวลใจ ทางออกที่ดีที่สุด หากไม่เสียหายมากขอแนะนำให้จ้างนักสืบเอกชนเพื่อทำการสืบสวนสอบสวนหาตัวบุคคลที่ตามหมายจับของศาล ซึ่งนักสืบเอกชนจะสามารถตามจับตัวบุคคลที่ต้องการได้และมีความสามารถในการเก็บความลับของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ปรึกษานักสืบ จ้างนักสืบ สอบถาม ราคา นักสืบ เพิ่มเติมได้ที่

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐานต่าง ๆ ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

อ่านเพิ่มเติม

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์

นักสืบตามหมายจับ, ติดตามหมายจับ, หมายจับ, บุคคลหนีหมายจับ, บุคคลตามหมายศาล,