นักสืบแห่งประเทศไทย

โดนโกงออนไลน์สามารถจ้างนักสืบเพื่อสืบหาตัวคนร้ายได้อย่างไร?

โดนโกงออนไลน์, หาตัวคนโกง, สืบหาคนโกง, จ้างนักสืบ
โดนโกงออนไลน์

ในการซื้อขายปัจจุบันเอื้ออำนวยต่อช่องทางการทำธุรกิจมากมายมาก โดยเฉพาะช่องทางการค้าซื้อขายบนสื่อออนไลน์ จึงทำให้ส่งทั้งผลดีและผลเสียต่อผู้จำหน่ายและผู้ซื้อ ซึ่งปัญหาหลักของการทำธุรกิจออนไลน์ก็คือการโดนโกง ไม่ว่าจะเป็นจากผู้ซื้อหรือผู้ขายก็ตามดังนั้นในการดำเนินคดีเพื่อให้ได้ตัวคนร้ายอาจจะล่าช้า ซึ่งบทความนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับวิธีการรับมือเมื่อเกิดการโกงออนไลน์เกิดขึ้น และวิธีการจ้างนักสืบเพื่อตามหาตัวคนร้าย

หาตัวคนโกง

ในการทำธุรกรรมในรูปแบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ขายหรือผู้ซื้อเมื่อโดนโกงออนไลน์นั้นต้องมีวิธีการรับมือดังนี้

  1. รวบรวมหลักฐานการซื้อขายและช่องทางการติดต่อที่มี
  2. หมายเลขบัญชี ธนาคารและชื่อ – สกุล ของคนที่โกง
  3. ทำการแจ้งตำรวจเพื่อดำเนินคดีและให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกคำสั่ง “อายัดบัญชี” ของบุคคลที่โกง
  4. อีกช่องทางสำหรับการแจ้งเรื่องอาชญากรรมออนไลน์สามารถแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) ที่ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ถนนแจ้งวัฒนะได้เช่นเดียวกัน

สำหรับการว่าจ้างนักสืบเพื่อทำการสืบหาตัวคนร้ายเพิ่มเติมนั้นสามารถนำหลักฐานที่ได้ทำการรวบรวมหลักฐานดังกล่าวไว้ข้างต้นจากนั้นก็ทำการเลือกนักสืบเอกชนที่มีความเหมาะสมกับการว่าจ้างของท่านได้เลย โดยการเลือกนักสืบให้คุ้มค่านั้นสามารถพิจารณาเพิ่มเติมจากปัจจัยดังต่อไปนี้

  • สำนักงานของนักสืบเอกชนต้องมีความน่าเชื่อถือ
  • ผลงานของนักสืบเอกชน ตัวอย่างการสืบที่มีความเกี่ยวข้องกับคดีอาชญากรรมออนไลน์
  • ค่าใช้จ่ายที่มีความเหมาะสม
สืบหาคนโกง

จากที่กล่าวมาข้างต้น ก็พอจะเป็นแนวทางการรับมือเมื่อโดนโกงออนไลน์ พร้อมทั้งวิธีการดำเนินการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือสามารถแจ้งได้ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) นอกจากนี้หากท่านต้องการหาตัวคนที่โกงได้อย่างเร็วที่สุดก็สามารถจ้างนักสืบด้วยการเตรียมรายละเอียดดังที่กล่าวไว้ข้างต้นได้เลย แต่ทั้งนี้ก็ต้องพิจารณาเลือกนักสืบเอกชนที่มีความสามารถสอดคล้องกับรูปแบบการว่าจ้างอีกด้วย

ปรึกษานักสืบ จ้างนักสืบ สอบถาม ราคา นักสืบ เพิ่มเติมได้ที่

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐาน ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

อ่านเพิ่มเติม

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์
บริษัทนักสืบชู้สาว
บริษัทนักสืบเอกชน

โดนโกงออนไลน์, หาตัวคนโกง, สืบหาคนโกง, จ้างนักสืบ,