นักสืบแห่งประเทศไทย

ต้องการจ้างนักสืบเพื่อสืบหาหลักฐานการทุจริต ฉ้อโกง ภายในต้องใช้ข้อมูลเบื้องต้นอะไรบ้าง

สืบธุรกิจ, สืบทุจริต, สืบองค์กร, นักสืบ, นักสืบเอกชน, สืบฉ้อโกง,
สืบองค์กร

ว่าด้วยเรื่องของการทุจริตเรียกได้ว่าสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกธุรกิจไม่ว่าจะเป็นขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กหากเพียงแต่ธุรกิจขนาดใหญ่จะมีความเสี่ยงกว่าเนื่องจากมีผลประกอบการที่ขึ้นข้างเป็นไปในทิศทางที่ดี ทำให้ตกเป็นเป้าหมายของเหล่าผู้คนที่ไม่หวังดีกับองค์กรนั่นเอง ดังนั้นแล้วหากเกิดการทุจริตเกิดขึ้นและทางองค์กรต้องการให้ทำการสืบสวนพนักงานหรือบุคคลากรในองค์กรนั้นก็ย่อมมีความจำเป็นที่จะต้องจ้างนักสืบเอกชนเพื่อดำเนินการ

งานสืบที่เกี่ยวข้อง : สืบธุรกิจ ทุจริตในองค์กร

สืบธุรกิจ

หากองค์กรของท่านมีการทุจริตเกิดขึ้นนั้นอันดับแรกให้ทำการเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้เสียก่อนจากนั้นให้ทำการหานักสืบเอกชนเพื่อเข้ามาดำเนินงานในการสืบสวนบุคคลในองค์กรทุกคน และข้อมูลเบื้องต้นที่ต้องเตรียมให้กับทางนักสืบมีดังนี้

  1. ชื่อบริษัท และประเภทองค์กรว่าเป็นประเภทอะไร
  2. รายได้เฉลี่ยขององค์กร
  3. รายชื่อบุคคลในองค์กร
  4. เหตุการณ์ก่อนเกิดการทุจริต
  5. พฤติกรรมของบุคคลในองค์กรว่ามีใครที่น่าจะเป็นคนทุจริตหรือไม่
  6. ภาพจากกล้องวงจรปิด

จากนั้นให้ทำการส่งมอบข้อมูลเหล่านี้ไปยังนักสืบโดยทั้งนี้การที่นักสืบจะทำการสืบได้ก็ต้องได้รับความร่วมมือกับบุคคลในองค์กรทุกท่านด้วย หากมีการบ่ายเบี่ยงให้นับว่าเป็นบุคคลที่น่าสงสัยเป็นเบื้องต้นเลย เพราะหากบริสุทธิ์ใจจริง ก็ต้องให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่และหน่วยงานที่ทำการสืบสวนในคดีทุจริตนั้นด้วย มิใช่หลบหนีและไม่ให้ความร่วมมือ

แม้จะเตรียมข้อมูลมาให้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานด้านการสืบสวนนั้นก็ไม่ได้การันตีว่าจะได้ผลสรุปอย่างรวดเร็ว

สืบธุรกิจ, สืบทุจริต, สืบองค์กร, นักสืบ, นักสืบเอกชน, สืบฉ้อโกง,
สืบทุจริต

สำหรับคดีทุจริตแล้วการสืบสวนสอบสวนผู้คนที่เป็นสมาชิกหรือเป็นบุคลากรในองค์กรนั้น โดยทั่วไปแล้วหากมีความเกี่ยวข้องกับตัวบุคคล และมีการให้ความเท็จก็จะส่งผลให้การดำเนินงานนั้นล่าช้าและยืดยาว รวมถึงปัจจัยอื่น ๆ เช่น พยานบุคคลที่เป็นคนไม่สะดวกมาให้สัมภาษณ์หรือไม่สามารถมาให้นักสืบสืบสวนนั้นก็จะส่งผลต่อระยะเวลาเช่นเดียวกัน

ปรึกษานักสืบ จ้างนักสืบ สอบถาม ราคา นักสืบ เพิ่มเติมได้ที่

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐาน ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

อ่านเพิ่มเติม

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์
บริษัทนักสืบชู้สาว
บริษัทนักสืบเอกชน

สืบธุรกิจ, สืบทุจริต, สืบองค์กร, นักสืบ, นักสืบเอกชน, สืบฉ้อโกง,