นักสืบแห่งประเทศไทย

ต้องการสืบคดีอาชญากรรมของ รปภ. ต้องทำอย่างไร?

สืบคดีอาชญากรรม, สืบประวัติอาชญากรรม, จ้างนักสืบ, ตรวจสอบคดีอาญา, สืบประวัติบุคคล,
สืบประวัติอาชญากรรม

ความปลอดภัยเป็นเรื่องที่สำคัญมากในการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน ดังนั้นจึงเป็นที่ไม่แปลกใจเลยที่หลาย ๆ หมู่บ้าน หรือ ตามตึกแถว ห้องเช่า สำนักงาน บริษัทต่าง ๆ มีการจ้าง รปภ. มาทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยต่อทั้งชีวิตและทรัพย์สินนั่นเอง แต่ถึงอย่างไรก็ตามเราก็มักจะเห็นพฤติกรรมของ รปภ. ที่ไม่เหมาะสมสักเท่าไหร่ โดยเรามักจะเห็นตามข่าวว่า รปภ.ขโมยทรัพย์สิน, ทำร้ายลูกบ้าน, ลวนลามลูกบ้าน เป็นต้น ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้ไม่ควรจะเกิดขึ้นจากคนที่ทำหน้าที่นี้ ดังนั้นเจ้าของบ้านหรือเจ้าของบริษัทต่าง ๆ ที่กำลังมองหา รปภ. ควรสรรหาบุคคลจากบริษัทที่ทำการคัดเลือก และมีการฝึกอบรมให้กับ รปภ. อย่างเรียบร้อยแล้ว แต่หากคุณยังไม่มั่นใจในเรื่องของประวัติส่วนตัวมากเท่าไหร่นัก และอยากจ้างนักสืบ สืบคดีอาชญากรรมของบุคคลที่จะมาทำหน้าที่ รปภ. ให้ สามารถทำได้ดังนี้

ก่อนอื่นเราต้องมาทราบ ถึงคุณสมบัติของการเป็น รปภ. ว่าต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างมาดูกันเลยเนื่องจากพนักงานรักษาความปลอดภัย มีหน้าที่ในการ คอยรักษาความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับผู้อยู่อาศัยหรือผู้ว่าจ้าง จึงต้องมีคุณสมบัติดังนี้

  1. เป็นคนที่มีไหวพริบและช่างสังเกต ที่สำคัญต้องคอยจดจำลักษณะรูปพรรณสัณฐานของบุคคลที่ผ่านไปมาภายในอาคารสถานที่ที่ตนได้รับผิดชอบ ในการดูแล
  2. มีความเข้มงวดเรื่องของกฎระเบียบ และข้อปฏิบัติ ภายในอาคารหรือสถานที่ ที่ตนได้รับผิดชอบในการดูแล
  3. ต้องเป็นบุคคลที่มีความซื่อสัตย์ สามารถไว้ใจได้ และไม่มีประวัติ เกี่ยวกับการลักขโมยหรืออาชญากรรมต่าง ๆ

แต่หากยังไม่แน่ใจ และอยากจะมีการตรวจสอบประวัติก่อนการทำงาน ท่านสามารถจ้างนักสืบในการสืบประวัติบุคคล เกี่ยวกับการสืบคดีอาชญากรรมได้เพื่อความปลอดภัยของทั้งบุคคล สถานที่และทรัพย์สินนั่นเอง

บริการงานสืบ : สืบประวัติบุคคล

การสืบสวนทางอาชญากรรม เรียกได้ว่าเป็นการใช้ทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์ประยุกต์ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาหาข้อเท็จจริง ซึ่งสามารถทำได้โดยการค้นหา , การสัมภาษณ์ , สอบสวน , หลักฐานการเก็บเงินและการเก็บรักษาและวิธีการต่าง ๆ ของการสืบสวน หรือแม้กระทั่งคดีที่เคยก่อเหตุมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นคดีร้ายแรงแค่ไหนก็ตาม โดยนักสืบจะทำขอความร่วมมือกับผู้ว่างจ้างเพื่อขอประวัติโดยทั่วไป เพื่อทำการนำไปประกอบกับการทำคดีเอง หรือตรวจสอบคดีอีกครั้ง

ปรึกษานักสืบ จ้างนักสืบ สอบถาม ราคา นักสืบ เพิ่มเติมได้ที่

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐาน ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

อ่านเพิ่มเติม

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์
บริษัทนักสืบชู้สาว
บริษัทนักสืบเอกชน

สืบคดีอาชญากรรม, สืบประวัติอาชญากรรม, จ้างนักสืบ, ตรวจสอบคดีอาญา, สืบประวัติบุคคล,