นักสืบแห่งประเทศไทย

นักสืบผู้หญิง ต้องมีทักษะอะไรบ้าง?

นักสืบผู้หญิง, นักสืบหญิง, นักสืบเอกชนหญิง, นักสืบเอกชนผู้หญิง,
นักสืบหญิง

เอาใจสาว ๆ สายลุยกันบ้าง ใครที่อยากเป็นนักสืบผู้หญิงต้องมาอ่านบทความนี้ เพราะในบทความนี้จะนำท่านให้ทราบเกี่ยวกับสายอาชีพนักสืบที่เป็นผู้หญิง พร้อมทั้งเผยวิธีการดำเนินชีวิตแบบปกติไม่ให้มีความผิดปกติแต่อย่างใดซึ่งนักสืบหญิงส่วนใหญ่จะถูกว่าจ้างให้ไปสืบคดีด้านชู้สาวนั่นเอง

ในเรื่องของการสืบคดี ยิ่งถ้าเป็นคดีชู้สาวผู้ที่เป็นนักสืบผู้หญิงต้องอาศัยทักษะและความชำนาญเป็นอย่างมากโดยทักษะที่ควรต้องมี ดังนี้

  • ปิดความลับได้อยู่หมัด เนื่องจากในการสืบหาข้อเท็จจริงอไรบางอย่าง เมื่อได้ข้อมูลมาแล้วต้องทำการกุมความลับให้อยู่หมัดไม่ให้ข้อมูลรั่วไหลเพราะอาจจะทำให้ผู้ที่ทำการสืบอยู่ไหวตัวทัน และการสืบก็จะไม่สามารถดำเนินต่อได้
  • ความอดทนเป็นเลิศ ในการสืบหาข้อเท็จจริงในรูปคดีบางอย่างอาจมีการใช้เวลามากพอสมควรซึ่งต้องมีความอดทนในการดำเนินงานต่อจนสำเร็จ
  • ปฏิภาณไหวพริบเป็นเลิศ เนื่องจากในการทำการสืบคดีต่าง ๆ นั้นจะต้องมีการวางแผนเพื่อให้สามารถเข้าสู่ตัวเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว
  • ช่างสังเกต เนื่องจากในการสืบคดีนั้นต้องมีการสังเกตพฤติกรรมแม้เพียงเล็กน้อยก็สำคัญ
  • ความยืดหยุ่น เพราะบางงานอาจจะต้องตามไปถึงเวลาดึกดื่นค่อนคืนจนกว่าจะได้หลักฐานมา บางงานอาจจะต้องไปต่างจังหวัดเป็นสัปดาห์เพื่อติดตามเป้าหมาย

คดียอดฮิต

เป็นที่ทราบกันดีว่าคดียอดฮิตที่มีการจ้างนักสืบทำการสืบหาข้อเท็จจริงนั่นก็คือ คดีชู้สาว เนื่องจากคู่รักส่วนใหญ่ที่มีการติดต่อขอสืบคดีนี้เกิดจากการจดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฎหมายและต้องการหลักฐานเพื่อทำการหย่าร้างเนื่องจากมีการระแคะระคายว่าอีกฝ่ายกำลังนอกใจนั่นเอง แต่จะให้ฟ้องได้อย่างที่ต้องการนั้นก็ต้องมีหลักฐานเพื่อนำไปสู่การเรียกร้องค่าเสียหายและทำให้อีกฝ่ายสามารถมาทำการหย่าตามความต้องการนั่นเอง โดยหลักฐานที่ต้องการมีดังนี้

  • รูปถ่ายชู้ที่อยู่กับคู่รักอีกฝ่าย
  • คลิปวีดีโอ ที่มีการททำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน
  • เอกสารทางการเงินหรือสลิปการซื้อสินค้าให้อีกฝ่าย

ปรึกษานักสืบ จ้างนักสืบ สอบถาม ราคา นักสืบ เพิ่มเติมได้ที่

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐานต่าง ๆ ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

อ่านเพิ่มเติม

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์
บริษัทนักสืบชู้สาว
นักสืบหญิง, นักสืบผู้หญิง, นักสืบเอกชนหญิง, นักสืบเอกชนผู้หญิง,