นักสืบแห่งประเทศไทย

ทำไมผู้คนถึงนิยมจ้างนักสืบเอกชนมากกว่าการขอความช่วยเหลือจากตำรวจหรือหน่วยงานรัฐ?

สืบชู้, สืบแฟนมีกิ๊ก, สืบมือที่สาม, คดีฟ้องหย่า, จ้างนักสืบเอกชน, จ้างนักสืบฟ้องชู้,
จ้างนักสืบเอกชน

ปัจจุบันนักสืบเอกชนได้รับความนิยมในการว่าจ้างเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นคดีที่เล็กตลอดไปจนถึงคดีใหญ่ ๆ ผู้ว่าจ้างล้วนมีความต้องการที่จะจ้างนักสืบเอกชนในการสืบหาข้อมูลที่ต้องการ โดยคดีที่ได้รับความนิยมในการว่าจ้างเป็นอันดับ 1 เลยคือคดีชู้สาวซึ่งผู้ว่าจ้างส่วนใหญ่จะเป็นสามีหรือภรรยาที่มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายเนื่องจากต้องการข้อมูลที่มากพอต่อการฟ้องร้องหย่าและดำเนินคดีกับทางชู้นั่นเอง

สืบชู้, สืบแฟนมีกิ๊ก, สืบมือที่สาม, คดีฟ้องหย่า, จ้างนักสืบเอกชน, จ้างนักสืบฟ้องชู้,
จ้างนักสืบ

การจ้างนักสืบเอกชนได้รับความิยมด้วยเหตุผลของการกุมความลับและความรวดเร็วในการตามสืบคดี เนื่องจากหากขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานรัฐ หรือ เจ้าหน้าที่ตำรวจอาจจะต้องรอเวลาและการดำเนินตามลำดับขั้นตอนที่มากมายจนทำให้กว่าจะได้ข้อมูลหลักฐานก็นานมากเกินกว่าจะรอและบางข้อมูลก็อาจจะใช้ไม่ได้แล้ว ทั้งนี้การดำเนินของหน่วยงานราชการอาจจะไม่ถูกเก็บเป็นความลับโดยเจ้าหน้าที่เองอาจจะเป็นคนของฝ่ายถูกตามสืบสวนหรือวางเงินให้เพื่อที่จะให้กุมความลับ หรือบุคคลที่ต้องการตามสืบสวนนั้นเป็นบุคคลที่มาจากหน่วยงานรัฐเสียเองเป็นต้น ซึ่งต่างกันกับนักสืบเอกชนจะมีความปลอดภัยเรื่องของข้อมูลของผู้ว่าจ้างและผู้ที่ต้องการสืบนั่นเอง นอกจากนี้นักสืบเอกชนยังสามารถดำเนินการสืบได้เลยหลังจากได้รับเรื่องจากผู้ว่าจ้างและทำการตกลงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วได้ทันที ในทางตรงข้ามกันเจ้าหน้าที่จากทางรัฐบาลอาจจะต้องรอการได้รับอนุญาตหลายขั้นตอนทำให้เกิดความล่าช้านั่นเอง

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเหตุผลในการวว่าจ้างเท่านั้น

จ้างบริษัทนักสืบ

จากที่กล่าวมาข้างต้น เป็นเพียงเหตุผลส่วนหนึ่งที่ผู้ว่าจ้างต้องการจ้างนักสืบเอกชนเพื่อทำการสืบคดีต่าง ๆ ตามที่ตนต้องการมากกว่าการจ้างนักสืบจากทางหน่วยงานของรัฐ ซึ่งนักสืบเอกชนส่วนใหญ่จะทำงานกันเป็นทีมมีกำลังคนตามความต้องการของผู้ว่าจ้างและสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วพร้อมทั้งสามารถทำงานตามขอบเขตเวลาที่ผู้ว่าจ้างกำหนดไว้ได้อย่างทันท่วงที ทั้งนี้เรื่องของความปลอดภัยของข้อมูลนั้นเรียกได้ว่านักสืบเอกชนมีการกุมความลับได้แน่นมาก ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่ามีความปลอดภัยต่อข้อมูลต่าง ๆ แน่นอน

ปรึกษานักสืบ สอบถามราคาเพิ่มเติม

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐาน ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

อ่านเพิ่มเติม

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์
บริษัทนักสืบชู้สาว
บริษัทนักสืบเอกชน

สืบชู้, สืบแฟนมีกิ๊ก, สืบมือที่สาม, คดีฟ้องหย่า, จ้างนักสืบเอกชน, จ้างนักสืบฟ้องชู้,