นักสืบแห่งประเทศไทย

จ้างนักสืบเอกชนเพื่อสืบคดีชู้สาวราคาเท่าไหร่?

จ้างนักสืบ, ราคานักสืบ, จ้างนักสืบ ราคา, จ้างนักสืบเอกชน ราคา, จ้างนักสืบราคาเท่าไหร่, จ้างนักสืบชู้สาว,
จ้างนักสืบชู้สาว

บริการนักสืบเอกชนในประเทศไทยมีหลากหลายแหล่งให้บริการเป็นอย่างมาก ผู้ว่าจ้างสามารถเลือกใช้บริการตามความต้องการของรูปแบบคดี บางแห่งก็เชี่ยวชาญด้านคดีพิเศษ ๆ และมีชื่อเสียงแบบจำเพาะคดี เช่น สถาบัน A ขึ้นชื่อเรื่องบริการสืบคดีชู้สาว สถาบัน B ขึ้นชื่อเกี่ยวคดีฆาตกรรม เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะคดีอะไรสิ่งแรกที่ผู้ว่าจ้างจะพิจารณาเลือกใช้บริการคืออัตราค่าบริการนั่นเอง หากเป็นคดีเดียวกันแต่เมื่อเทียบราคาแล้วเกิดความแตกต่างกันเป็นอย่างมากแน่นอนว่าผู้ว่าจ้างจะต้องเลือกสถานบริการที่เสนออัตราค่าบริการที่ถูกกว่า

บริการงานสืบที่เกี่ยวข้อง : งานสืบชู้ ติดตามพฤติกรรมสะกดรอย

จ้างนักสืบ, ราคานักสืบ, จ้างนักสืบ ราคา, จ้างนักสืบเอกชน ราคา, จ้างนักสืบราคาเท่าไหร่, จ้างนักสืบชู้สาว,
จ้างนักสืบเอกชน

ในการทำคดีต่าง ๆ นักสืบเอกชนและสถานที่บริการด้านการสืบสวนนั้นก็มีความจำเป็นที่จะคิดอัตราค่าบริการสำหรับคดีต่าง ๆ ตามปัจจัยและองค์ประกอบในการสืบด้วย เช่นการสืบคดีชู้สาวจะมีปัจจัยที่ส่งผลต่อค่าบริการ ดังนี้

  • สถานที่ในการดำเนินการสืบ หากเป็นพื้นที่ห่างไกลและจำเป็นต้องมีการเดินทางนั้นทางด้านนักสืบเอกชนจะคิดค่าบริการเพิ่มขึ้นจากฐานเดิมเพื่อให้สอดคล้องและเหมาะสมกับระยะทางที่ต้องเดินทางไปสืบสวน
  • หากต้องค้างคืนเพื่อดำเนินคดีก็ต้องคิดค่าบริการในส่วนของที่พักเพิ่มเติม
  • ความยากของการเข้าถึงข้อมูลและติดตามพฤติกรรมของบุคคลที่ต้องการสืบในคดีชู้สาว
  • อาชีพหรือสถานะทางสังคม เพราะด้วยอาชีพที่ต้องมีการเข้าถึงพฤติกรรมของบุคคลที่ต้องการสืบในคดีชู้สาวก็มีผลต่อการติดตาม เช่น หากเป็นครู จะต้องมีการติดตามในวันเวลาที่ออกไปทำงานซึ่งส่วนใหญ่เป็นตอนกลางวันอยู่แล้ว แต่หากเป็นวิศวกรคุมไซต์งานก็อาจจะเป็นช่วงกลางคืนก็เป็นได้

จากปัจจัยต่าง ๆ ที่กล่าวมาเป็นส่วนหนึ่งของอัตราค่าบริการ

จ้างนักสืบ

จากปัจจัยที่กล่าวมาก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของอัตราค่าบริการเท่านั้นสำหรับบริการนักสืบเอกชนจากเราจะมีค่าบริการงานสืบข้อมูลบุคคล เรทราคา 5,000 – 80,000 บาท และอาจเพิ่มมากกว่านี้ตามความยากของการเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการให้สืบคดีนั่นเอง อย่างไรก็ตามในการสะกดตามรอยในคดีชู้สาวก็มีความเสี่ยงในการโดนจับได้ไม่น้อยกว่าคดีอื่น ๆ นักสืบจึงต้องมีขั้นตอนวิธีการในการตามสืบที่แยบยลและรอบครอบทั้งนี้เรื่องของระยะเวลาขอบเขตของการดำเนินงานก็มีผลต่อค่าบริการด้วย

ปรึกษานักสืบ สอบถามราคาเพิ่มเติม

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐาน ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

อ่านเพิ่มเติม

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์
นักสืบแจ๊ค
นักสืบแห่งประเทศไทย

จ้างนักสืบ, ราคานักสืบ, จ้างนักสืบ ราคา, จ้างนักสืบเอกชน ราคา, จ้างนักสืบราคาเท่าไหร่, จ้างนักสืบชู้สาว,