นักสืบแห่งประเทศไทย

คิดจะจ้างนักสืบ ต้องจ่ายเท่าไหร่ เสียค่าอะไรบ้าง?

จ้างนักสืบ, จ้างนักสืบ ราคา, ราคา จ้างนักสืบ, จ้างนักสืบ เท่าไหร่,
ราคา จ้างนักสืบ

        ทุกๆครั้งที่จะวานจ้างงานใครนั้น แน่นอนอยู่แล้วว่าจะต้องมีค่าใช้จ่ายที่ตามมาเสมอ แต่สิ่งจำเป็นที่อยู่เหนืองานเฉพาะกิจดั่งเช่น “จ้างนักสืบจ้างนักสืบ” ซึ่งเป็นอาชีพที่ต้องเสี่ยงกับชีวิตอยู่พอสมควร ในบางครั้งหากเราจำเป็นที่จะต้องมีส่วนเข้ามาเกี่ยวข้องกับอาชีพเหล่านี้ จะต้องเตรียมใจรองรับค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ?

  1. ค่ามัดจำการทำงาน : ส่วนขึ้นอยู่กับข้อตกลงของอัตราค่าบริการของแต่ละบริษัทจ้าง ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่า หากต้องลงมือตามสืบบุคคลใดบุคคลหนึ่ง หรือหน่วยงานใดก็ตาม จะต้องมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นแน่นอนและหลักประกันเพื่อให้งานดำเนินไปอย่างราบรื่นนั้นจะต้องมีการมัดจำการทำงานเกิดขึ้นก่อนเริ่มดำเนินการ
  2. ค่ายานพาหนะ : ค่าน้ำมัน ค่าอาหาร ต่าง ๆ ในการใช้จ่าย การลงพื้นที่แต่ละครั้ง ราคาของอัตราค่าจ้างขึ้นอยู่กับพื้นที่ ระยะทางเป็นตัวกำหนดในงบประมาณการใช้จ่ายครั้งนั้นด้วย
  3. อัตราค่าบริการถ่ายภาพ : (กรณีผู้จ้างต้องการได้ภาพเป็นหลักฐานในการยืนยัน ) ซึ่ง ราคานี้ขึ้นอยู่กับกำหนดของทางนักสืบ ซึ่งราคาโดยประมาณจะอยู่ที่หลักพัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบบริการด้วย เช่น อัตราค่าบริการคิดตามจำนวนภาพ หรืออัตราค่าบริการคิดเหมาตามจำนวนวัน
  4. อัตราค่าบริการถ่ายวิดีโอ : ( กรณีผู้จ้างต้องการได้วิดีโอเป็นหลักฐานในการยืนยัน ) ซึ่งเรทราคาอาจจะสูงกว่าภาพถ่ายขึ้นมาอยู่นิดหน่อย

หากผู้จ้างตัดสินใจว่าจะจ้างเป็นเวลาเพียงแค่ 1 วัน แต่คว้าน้ำเหลว ไม่พบข้อมูลที่ต้องการใดๆ และต้องการจะขยายระยะเวลาเพิ่มไปอีก ค่าใช้จ่ายก็จะเพิ่มขึ้นตาม

จะจ้างนักสืบที่ไหน ศึกษาหาข้อมูลให้ดีเสียก่อน เพื่อป้องกันการทุจริตหลอกลวง

อ่านเพิ่มเติม

ปรึกษานักสืบ จ้างนักสืบ สอบถาม ราคา นักสืบ เพิ่มเติมได้ที่

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐาน ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์
บริษัทนักสืบชู้สาว
บริษัทนักสืบเอกชน

จ้างนักสืบ, จ้างนักสืบ ราคา, ราคา จ้างนักสืบ, จ้างนักสืบ เท่าไหร่,