นักสืบแห่งประเทศไทย

จะจ้างนักสืบชู้สาว ต้องทำอย่างไร?

นักสืบชู้สาว, จ้างนักสืบ, จ้างนักสืบชู้สาว
นักสืบชู้สาว

เรียกได้ว่าไม่ใช่เรื่องที่อยากจะขึ้นแบบคู่รักกันซักเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคคลที่สามหรือคนที่ทำให้ชีวิตคู่ของคนอื่นพัง ถึงอย่างไรก็ตามแล้วเรื่องแบบนี้ก็มักจะเกิดขึ้นกับเส้นทางของชีวิตคู่อยู่เสมอท่านใดที่กำลังมีชีวิตคู่ที่ดี นับว่าเป็นเรื่องที่โชคดี แต่สำหรับท่านใดที่กำลังประสบพบเจอกับปัญหาทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ท่านสู้ต่อไป เพราะหนทางการใช้ชีวิตยังอีกยาวไกลแน่ แม้ว่าวันนี้คุณอาจจะยังไม่เจอคนที่คู่ควรในชีวิตแต่อนาคตคุณจะได้รับความรักที่ดีอย่างแน่นอน และหากท่านใดที่กำลังไม่แน่ใจว่าคนรักของคุณกำลังนอกใจคุณอยู่หรือเปล่า และต้องการอยากจะจ้างนักสืบสืบชู้สาว ทางเราขอแนะนำให้ท่านผู้ที่กำลังมองหานักสืบมาศึกษางานว่าจะต้องมีการเตรียมการอย่างไรมาดูกันเลย

ก่อนอื่นต้องทำการรวบรวมหลักฐานที่ชัดเจนว่าเป็นชู้กัน ซึ่งหลักฐานก็จะมีหลายรูปแบบเช่น

  • สถานที่ต่าง ๆ ที่เรามักจะพบเจอด้วยตนเองหรือบุคคลอื่นพบเห็นแล้วนำมาบอกอย่าง โรงแรม หรือรีสอร์ท ที่ไม่ใช่สถานที่ที่สามีหรือภรรยาเราจะต้องไปโดยปกติ อาจจะเป็นรูปถ่าย หรือคลิป หรือภาพจากกล้องวงจรปิด
  • ข้อความที่ใช้สื่อสารกัน อาจจะนำมาจากแชทหรือการโพสต์ในสื่อโซเชียลมีเดีย ก็สามารถนำมาประกอบเป็นหลักฐานได้ หลักฐานการเข้าพักตามสถานที่ต่าง ๆ ทั้งในประเทศไทยหรือต่างประเทศ จากการถ่ายลงในเฟซบุ๊ก ไลน์ส่วนตัว หรือสื่อโซเชียลมีเดียอื่น ๆ
  • ความเคลื่อนไหวทางบัญชี ว่ามีการโอนเงินไปยังบัญชี บุคคลอืนที่ไม่ใช่ครอบครัวอยู่เป็นประจำหรือไม่

แต่หากไม่มีหลักฐานต่าง ๆ ตามที่กล่าวมาทางนักสืบก็จะขออนุญาตในการดำเนินการเก็บข้อมูลส่วนตัวละข้อมูลอื่น ๆ เพื่อดำเนินการในการสืบอีกต่อไป

เมื่อได้หลักฐานต่าง ๆ และทราบว่ามีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวจริง สามารถยื่นฟ้องได้ดังนี้

เมื่อนักสืบได้รวบรวมหลักฐานต่าง ๆ เรียบร้อยแล้ว หากผู้ว่าจ้างนักสืบต้องการที่จะยื่นฟ้องสามารถทำได้โดยการจะฟ้องชายชู้ หรือหญิงชู้นั้นจะต้องมีสิ่งสำคัญที่สุดคือทะเบียนสมรสที่ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งสามารถฟ้องเรียกค่าทดแทนจากหญิงหรือชายอื่นที่มาเป็นชู้กับสามีหรือภรรยาของท่านได้  และไม่จำเป็นต้องฟ้องหย่ากับสามีหรือภรรยาเพื่อทำการฟ้องโดยอ้างเหตุตามมาตรา 1516(1) และเรียกค่าทดแทนได้

ข้อแนะนำก่อนจ้างนักสืบ

สำหรับท่านที่กำลังคิดจะ จ้างนักสืบ นักสืบแจ๊ค ขอแนะนำว่า ทุกสิ่งที่ท่านทราบมา หรือสิ่งที่ท่านกำลังสันนิษฐาน หรือเซนต์ หรือการสัมผัสบางอย่าง เกี่ยวกับคนรักของท่าน ว่าจะมีมือที่สาม มีชู้ และกำลังจะนอกใจ เพราะสัมผัสจากคนใกล้ตัวนั้นแม่นยำเสมอ จงเชื่อในสิ่งที่ท่านคิด และอย่าได้ทำการสืบเองจนอีกฝ่ายนั้นรู้ตัว และรู้สึกระแวง หรือสงสัย หรือระวังตัว เพราะนั่นจะทำให้การทำงานเก็บหลักฐานของนักสืบทุกๆท่าน ที่ท่านจ้างสืบต่อจากสิ่งที่ท่านทำไว้ ทำงานได้ยากมากขึ้น ท่านจะไม่ได้หลักฐานที่ท่านควรจะได้ ขอให้ท่านใจเย็น มีสติ และจ้างวานให้มืออาชีพทำงานครับ.

ปรึกษานักสืบ จ้างนักสืบ สอบถาม ราคา นักสืบ เพิ่มเติมได้ที่

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐานต่าง ๆ ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

อ่านเพิ่มเติม

เรียบเรียงโดย ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์ นักสืบแห่งประเทศไทย
หานักสืบ
ค้นหา นักสืบ
นักสืบชู้สาว, จ้างนักสืบ, สืบชู้สาว, จ้างนักสืบชู้สาว