นักสืบแห่งประเทศไทย

จ้างนักสืบเพื่อสืบแหล่งบริการเว็บพนันออนไลน์ได้หรือไม่?

นักสืบ, นักสืบออนไลน์, นักสืบเอกชนออนไลน์, จ้างนักสืบ, พนันออนไลน์, นักสืบเอกชน,
นักสืบออนไลน์

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปทำให้โลกออนไลน์เรียกได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นต่อธุรกิจต่าง ๆ เพียงแค่หน้าร้านนั้นไม่สามารถที่จะทำให้เพียงพอต่อการค้าขาย เพราะการทำธุรกิจบนสื่อออนไลน์จะตอบโจทย์ต่อการเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่า เนื่องจากสามารถที่จะยิงโฆษณาไปยังเขตพื้นที่ที่ต้องการเจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าได้นั่นเอง ในทางเดียวกันสื่อออนไลน์ก็ทำให้เป็นช่องทางของธุรกิจสายเทาให้มีมากยิ่งขึ้นหรือที่เราพบเห็นส่วนใหญ่จะเป็นเว็บพนันออนไลน์ซึ่งเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศไทย ดังนั้นแล้วตำรวจไซเบอร์จึงต้องมีการสืบหาแหล่งให้บริการเว็บพนันออนไลน์อย่างเข้มข้น แต่ในทางเดียวกันก็สามารถจ้างนักสืบเอกชนเพื่อทำการสืบได้เช่นเดียวกัน

นักสืบ, นักสืบออนไลน์, นักสืบเอกชนออนไลน์, จ้างนักสืบ, พนันออนไลน์, นักสืบเอกชน,
สืบพนันออนไลน์

ว่าด้วยเว็บไซต์พนันออนไลน์ปัจจุบันแม้จะมีการหยุดยั้งจากทางตำรวจไซเบอร์อย่างมากมายแล้วแต่ก็ยังมีให้เห็นกันเรียกได้ว่าผุดเป็นเห็ด อย่างไรก็ตามเว็บพนันออนไลน์ส่วนใส่จะมีเลข 8 อยู่ในชื่อเว็บไซต์หรือ URL โดยมีความเชื่อว่าเลข 8 สื่อความหมายไปในทางรวยโชคดีนั่นเอง หากนักสืบที่จะทำการสืบหาแหล่งรกรากของผู้ให้บริการเว็บพนันก็จะมีขั้นตอนที่เป็นวิธีการของนักสืบไซเบอร์หรือนักสืบออนไลน์ใช้ อาจจะมีวิธีการตรวจจับ API และองค์ประกอบอื่นๆ ที่สามารถเชื่อมโยงไปยังจุดสถานที่ตั้งรกรากจากนั้นก็สามารถแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อนำสู่การวางแผนจับกุมต่อไป ในคดีเหล่านี้นิยมจ้างเพื่อเป็นการปิดแหล่งให้บริการที่บุตรหลานของท่านเองอาจจะหลงผิดเข้าไปเล่นพนันจากเว็บนั้นหรือมีการว่าคดโกง แอบอ้างชื่อท่านในการชักจูงให้ผู้อื่นเข้ามาใช้บริการเว็บพนันดังกล่าวนั่นเอง

ในการสืบแต่ละคดีล้วนมีความเสี่ยง

อย่างไรก็ตามในการสืบแต่ละคดีนั้นนักสืบจะต้องมีการวางแผนอย่างรอบครอบเพื่อความปลอดภัยต่อตนเองและผู้ว่าจ้างด้วย เนื่องจากความเสี่ยงสามารถมีได้ในทุกคดี โดยเฉพาะคดีที่มีความเกี่ยวข้องกับบุคคลโดยตรง เพราะอาจจะนำมาสู่การตามสืบกลับคืนมาก็ได้ว่าใครเป็นสายสืบ

ปรึกษานักสืบ จ้างนักสืบ สอบถาม ราคา นักสืบ เพิ่มเติมได้ที่

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐาน ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

อ่านเพิ่มเติม

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์
บริษัทนักสืบชู้สาว
บริษัทนักสืบเอกชน

นักสืบ, นักสืบออนไลน์, นักสืบเอกชนออนไลน์, จ้างนักสืบ, พนันออนไลน์, นักสืบเอกชน,