นักสืบแห่งประเทศไทย

อยากจ้างนักสืบเพื่อตามหาที่อยู่ลูกหนี้จะต้องทำอย่างไร

จ้างนักสืบ, สืบหาลูกหนี้, ตามหาลูกหนี้, หาตัวลูกหนี้, หาที่อยู่ลูกหนี้,
ตามหาลูกหนี้

โดยทั่วไปแล้วนักสืบจะรับสืบคดีตามความต้องการของผู้ว่าจ้าง โดยคดีจะแบ่งเป็นสืบคดีทางด้าน ทรัพย์สินสืบคดีพฤติกรรมของชู้สาวหรือพฤติกรรมของบุคคล ในกรณีที่ผู้ว่าจ้างมีความประสงค์อยากจะจ้างนักสืบ ให้ตามหาที่อยู่ของบุคคลตามความต้องการอย่างลูกหนี้นั้น ก็สามารถทำได้เช่นกันโดยผู้ว่าจ้างจะต้องยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของลูกหนี้ แน่นอนว่าผู้ว่าจ้างจะต้องทราบชื่อ – นามสกุลของลูกหนี้อยู่แล้วเพราะจะต้องมีการร่างสัญญากู้ยืมก่อนการให้ยืมนั่นเอง

หาที่อยู่ลูกหนี้

กรณีที่ต้องมีการตามหาที่อยู่บุคคลอย่างที่อยู่ลูกหนี้ดังที่ผู้ว่าจ้างมีความต้องการให้ตามสืบนั้น นักสืบจะต้องได้รับอนุญาตจาดทางเจ้าหนี้ให้ทราบชื่อ – นามสกุล หรือข้อมูลบางส่วนเพื่อความง่ายต่อการตามสืบมากขึ้นแต่ทั้งนี้ในการดำเนินการสืบหรือเมื่ออยู่ในขั้นตอนระหว่างการสืบก็ย่อมมีอุปสรรคเกิดขึ้นได้เสมอ เช่น เมื่อรู้ที่อยู่ของลูกหนี้ที่ต้องการให้ตามสืบเป็นที่เรียบร้อย แต่บุคคลที่เป็นลูกหนี้นั้นเกิดการหลบหนีก็อาจนำไปสู่การติดตามพฤติกรรมบุคคลสูญหายหรือหลบหนีต่อไป ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความสะดวกต่อการดำเนินคดีทางกฎหมายขอแนะนำให้ผู้ว่าจ้างยื่นเรื่องไปยังสถานีตำรวจเพื่อขอดำเนินคดี หรือหากมีความจำเป็นที่อยากจะปิดบังข้อมูลเป็นความลับ นักสืบเองก็ต้องให้ความร่วมมือกับผู้ว่าจ้างด้วยเช่นกันและต้องหาแผนสำรองในการดำเนินงานต่อไป รวมถึงพยายามสืบหาบุคคลที่จะสามารถติดต่อกับลูกหนี้ของผู้ว่าจ้างอีกด้วย

จ้างนักสืบ

ถึงแม้นักสืบจะทำการสืบหาที่อยู่ของลูกหนี้ดังที่ผู้ว่าจ้างต้องการเรียบร้อยแล้วนั้น หน้าที่ต่อไปของผู้ว่าจ้างคือการติดต่อดำเนินคดีด้วยตนเอง เพราะนักสืบไม่สามารถเป็นผู้ดำเนินคดีได้และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องอื่น ๆ นอกจากการตามสืบที่อยู่ของลูกหนี้และจากนั้นเมื่อส่งมอบข้อมูลที่ผู้ว่าจ้างต้องการก็ถือเป็นการดำเนินงานเสร็จสิ้น หรือหากลูกหนี้เกิดการหลบหนีและผู้ว่าจ้างต้องการให้นักสืบสืบหาว่ามีการหลบหนีไปที่ไหหนนั้นจะเรียกว่าเป็นคนละกรณีซึ่งนักสืบสามารถคิดค่าบริการแยกได้

ปรึกษานักสืบ สอบถามราคาเพิ่มเติม

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐาน ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

อ่านเพิ่มเติม

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์
นักสืบแจ๊ค
นักสืบแห่งประเทศไทย

จ้างนักสืบ, สืบหาลูกหนี้, ตามหาลูกหนี้, หาตัวลูกหนี้, หาที่อยู่ลูกหนี้,