นักสืบแห่งประเทศไทย

นักสืบมีเทคนิควิธีการตามหาคนหายอย่างไร?

หาคนหาย, ตามหาคนหาย, นักสืบหาคนหาย, จ้างนักสืบหาคนหาย,
ตามหาคนหาย

เมื่อพบว่าบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณอาจจะเป็นคนในครอบครัว หรือเพื่อนสนิทคนใกล้ตัว สิ่งแรกที่ต้องทำคือต้องพยายามทำการติดต่อกับคนรอบข้างที่พบเห็นเป็นประจำเสียก่อนเพื่อเป็นการยืนยันว่าไม่มีการพบเห็นมานานแล้ว จากนั้นให้ดำเนินการเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อลงข้อมูลคนหายไว้นั่นเอง สำหรับการจ้างนักสืบเพื่อสืบหาคนหายนั้นผู้ว่าจ้างจะต้องมีรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวของบุคคลที่สูญหายอย่างน้อยก็เป็นเรื่องของข้อมูลชื่อ – นามสกุลของผู้สูญหาย สถานที่พบเห็นครั้งล่าสุดและข้อมูลการเดินทางครั้งล่าสุด

บริการงานสืบที่เกี่ยวข้อง : ตามหาคนหาย หนีออกจากบ้าน

นักสืบหาคนหาย

สำหรับการแจ้งรายละเอียดของบุคคลที่สูญหายนั้นสามารถทำได้โดยการค่อย ๆ เก็บข้อมูลทีละอย่างกับทางผู้ที่พอทราบข้อมูล โดยผู้ว่าจ้างจะต้องได้รับความร่วมมือกับคนที่เกี่ยวข้องในการเปิดเผยข้อมูลที่เกี่ยวกับบุคคลที่สูญหาย หลังงจากนั้นก็ให้เริ่มทำการว่าจ้างนักสืบและส่งมอบข้อมูลที่พอจะมีให้กับทางนักสืบนั่นเอง ขั้นตอนต่อไปนักสืบจะทำการสืบตามที่ผู้ว่าจ้างให้ข้อมูลมาและทำการสืบตามความต้องการของผู้ว่าจ้างนั่นเอง ในการสืบหาตัวบุคคลที่สูญหายนักสืบจะทำการสืบด้วยวิธีที่แตกต่างกันไป เช่น

  1. ลงพื้นที่ไปยังสถานที่ที่พบเห็นบุคคลที่สูญหายในครั้งล่าสุด
  2. ทำถามสอบถามกับบุคคลรอบข้าง
  3. สืบหาตามกล้องวงจรปิด

เมื่อได้ข้อมูลและพบแล้วว่าบุคคลที่สูญหายนั้นไปอยู่ ณ สถานที่แห่งใดทางนักสืบจะรีบดำเนินการแจ้งกับทางผู้ว่าจ้างอย่างเร็วที่สุด

หาคนหาย, ตามหาคนหาย, นักสืบหาคนหาย, จ้างนักสืบหาคนหาย,
หาคนหาย

หลังจากที่ได้ข้อมูลจากนักสืบแล้วนั้นขั้นตอนการต่อไปคือการถอนแจ้งความ แต่หากบุคคลที่สูญหายและได้ทำการแจ้งความไว้นั้นเป็นบุคคลที่หนีหนี้ หรือผู้ว่าจ้างมีความต้องการในการดำเนินคดีก็สามารถปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอดำเนินคดีอื่น ๆ ที่ต้องการต่อไปได้อีกเพื่อให้ทางผู้ว่าจ้างจะได้ไม่ต้องเสียเวลาในการเข้า – ออกสถานีตำรวจนั่นเอง

ปรึกษานักสืบ สอบถามราคาเพิ่มเติม

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐาน ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

อ่านเพิ่มเติม

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์
นักสืบแจ๊ค
นักสืบแห่งประเทศไทย

หาคนหาย, ตามหาคนหาย, นักสืบหาคนหาย, จ้างนักสืบหาคนหาย,