นักสืบแห่งประเทศไทย

นักสืบอสังหาฯ คืออะไร การทำงานของอาชีพนี้เป็นอย่างไร?

นักสืบอสังหา, หาเจ้าของที่ดิน, สืบหาทำเลทอง, บริษัทนักสืบอสังหา,
นักสืบอสังหา

เราอาจจะคุ้นชินกันอยู่แล้วกับคำว่า “อสังหาริมทรัพย์” แต่สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่าอสังหาริมทรัพย์ คืออะไร? เรามาทำความรู้จักไปพร้อมๆ กันในบทความนี้กันเลย หากจะว่ากันตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ มาตรา 139 จะบัญญัติไว้ว่า “อสังหาริมทรัพย์” คือ ที่ดินกับทรัพย์อันติดกับที่ดินมีลักษณะเป็นการถาวร หรือทรัพย์สินอันเกี่ยวกับที่ดิน หรือทรัพย์อันติดอยู่กับที่ดิน หรือประกอบเป็นอันเดียวกับที่ดินนั้นด้วย เช่น ภูเขา ห้วย หนอง คลอง บึง บาง ลำน้ำ ทะเลสาบ เกาะ ที่ชายทะเล ไม้ยืนต้น อาคาร โรงเรือน หรือ สิ่งปลูกสร้างบนที่ดิน เป็นต้น และนี่ก็เป็นเพียงตัวอย่างอสังหาริมทรัพย์เท่านั้นเพราะมีหลากหลายรูปแบบมาก อย่าไรก็ตามเมื่อมีสิ่งเหล่านี้จึงต้องมีอาชีพต่างๆ ตามมาอีกด้วย “นักสืบอสังหาฯ” ก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ต้องทำงานในด้านนี้เช่นเดียวกัน

บริการงานสืบอสังหา : นักสืบอสังหาริมทรัพย์

นักสืบอสังหา, หาเจ้าของที่ดิน, สืบหาทำเลทอง, บริษัทนักสืบอสังหา,
หาเจ้าของที่

สำหรับการทำงานของนักสืบอสังหาจะแตกต่างจากนักสืบที่ต้องมีการสืบคดีที่มีความลับของบุคคลเป็นอย่างมากเนื่องจากการสืบที่มีเรื่องของรายละเอียดบุคคลจะต้องเก็บเป็นความลับและจะต้องทำงานอย่างมีระเบียบขั้นตอนที่ลึกลับซับซ้อนมากขึ้น โดยการทำงานของนักสืบอสังหาจะเน้นเรื่องการสืบหาสถานที่ที่เหมาะสมต่อการลงทุน เช่นการลงทุนด้านการจัดทำคอนโดมิเนียม การจัดทำ โครงการหมู่บ้านหรือที่พักอาศัยต่างๆ ซึ่งทำเลที่เหมาะสมจะต้องเป็นทำเลที่เหมาะต่อการลงทุนเช่น อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า อือ โรงพยาบาลรวมถึง มหาวิทยาลัยต่างๆ หรือโรงงาน อันเป็นแหล่งคอมมูนิตี้ ซึ่งจะทำให้การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว และสามารถต่อยอดในการหักลูกค้าหาลูกค้าได้ง่ายขึ้น

นักสืบอสังหา, หาเจ้าของที่ดิน, สืบหาทำเลทอง, บริษัทนักสืบอสังหา,
หาทำเลทอง

สำหรับอาชีพนักสืบอสังหา หลายๆ คนอาจจะ เข้าใจว่าเป็นอาชีพที่ง่ายมันมีคนต้องการเป็นจำนวนมากแต่ถึงอย่างไรก็ตามทุกอาชีพล้วนมีความยากง่ายแตกต่างกัน ซึ่งความยากของอาชีพนี้ก็จะอยู่ตรงที่ต้องหาทำเลที่เหมาะสมและคู่ควรที่สุดสำหรับนายจ้าง ซึ่งนายจ้างส่วนใหญ่จะเป็นนักลงทุนที่มีจำนวนเงินทุนอย่างมหาศาลเพื่อที่จะต้องการทำเลในการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ที่มีทำเลที่ดีที่สุดและอาชีพนี้จะต้องทำผลงานให้ออกมาอย่างดีที่สุดตามความต้องการของลูกค้าด้วย

ปรึกษานักสืบ จ้างนักสืบ สอบถาม ราคา นักสืบ เพิ่มเติมได้ที่

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูลเกี่ยวกับงสนอสังหา ฯ  หาหลักฐานต่างๆ สามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐานต่าง ๆ ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

อ่านเพิ่มเติม

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์

นักสืบอสังหา, หาเจ้าของที่ดิน, สืบหาทำเลทอง, บริษัทนักสืบอสังหา,