นักสืบแห่งประเทศไทย

นักสืบอสังหาริมทรัพย์คืออะไร และมีหน้าที่อะไรบ้าง?

นักสืบ, นักสืบเอกชน, นักสืบอสังหา, นักสืบอสังหาริมทรัพย์, หาเจ้าของที่ดิน, หาเจ้าของบ้าน,
นักสืบอสังหา

ในแวดวงของอาชีพนักสืบนั้นล้วนมีหลากหลายรูปแบบคดีที่ให้นักสืบได้ทำการสืบและหนึ่งในนั้นก็คืออาชีพนักสืบอสังหาริมทรัพย์ แต่สำหรับท่านใดที่ยังไม่ทราบว่านักสืบอสังหาริมทรัพย์ทำหน้าที่สืบอย่างไรนั้นในบทความนี้จะทำให้ท่านได้ทราบถึงรายละเอียดมากขึ้น โดยจะเริ่มกันที่ความหมายของอสังหาริมทรัพย์กันก่อนว่าหมายความว่าอะไร โดยอสังหาริมทรัพย์ก็คือ ที่ดินหรือสิ่งปลูกสร้างอื่น ๆ  เช่น อาคาร บ้านเรือน สำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม ไม้ยืนต้น รวมถึงสิ่งอื่นใดที่อยู่ติดกับที่ดินซึ่งเคลื่อนที่ไม่ได้ นอกจากนี้ทรัพย์ตามธรรมชาติที่ประกอบเป็นอันเดียวกับดิน เช่น แม่น้ำ บึง แร่ กรวด ทราย

บริการงานสืบที่เกี่ยวข้อง : นักสืบอสังหาฯ

หาเจ้าของที่ดิน

เมื่อทราบความหมายของอสังหาริมทรัพย์กันแล้วหลายท่านอาจจะยังไม่เข้าใจว่าทำไมต้องมีการจ้างนักสืบเพื่อสืบคดีอสังหาริมทรัพย์ด้วย สาเหตุก็เป็นเพราะผู้ว่าจ้างบางท่านมีความต้องการให้นักสืบอสังหาริมทรัพย์ทำการสืบอาคารสถานที่ที่ตนต้องการหรือเห็นว่าเป็นทำเลที่ดีมากและต้องการทราบว่าใครคือเจ้าของ หรือต้องการทราบว่าที่ดินแห่งนี้มีการถูกอายัดไว้หรือไม่ ทั้งนี้ยังสามารถจ้างนักสืบเพื่อทำการสืบเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการให้สืบเพื่อนำไปสู้คดีเชิงชั้นศาลได้อีกด้วย ทั้งนี้ล้วนขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ว่าจ้าง โดยรายละเอียดของข้อมูลที่ได้มาจากการสืบอสังหาริมทรัพย์ยังสามารถนำไปเป็นข้อมูลเพื่อเสริมความน่าเชื่อถือสำหรับการนำไปสู้คดีในชั้นศาลได้

บริการงานสืบอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย

นักสืบ, นักสืบเอกชน, นักสืบอสังหา, นักสืบอสังหาริมทรัพย์, หาเจ้าของที่ดิน, หาเจ้าของบ้าน,
หาเจ้าของบ้าน

เว็บไซต์ของเราให้บริการงานตรวจสอบที่ดิน ทรัพย์สิน หาเจ้าของที่ดิน, หาเจ้าของบ้าน, หาเจ้าของคอนโดฯ และทรัพย์สินอสังหาฯ สิ่งปลูกสร้างอื่นๆ ทุกประเภท ตามเอกสารรับรองสิทธิในที่ดิน / หนังสือแสดงสิทธิในที่ดิน บริการตรวจสอบหาทรัพย์สิน ที่ครอบครองทั้งหมด บ้าน, ที่ดิน, คอนโดฯ จากชื่อ-สกุล และเลขบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ที่ผู้ว่าจ้างต้องการโดยนักสืบอสังหาริมทรัพย์ยังมีเครื่องมือที่ช่วยในการดำเนินที่ทันสมัย ทำให้ดำเนินได้อย่างรวดเร็ว ส่งมอบงานได้ในระยะเวลาที่กำหนดและตกลงกันกับผู้ว่าจ้าง รวมถึงสามารถกุมความลับและข้อมูลที่สำคัญ ๆ อันเป็นข้อมูลเชิงลึกของผู้ว่าจ้างได้อีกด้วย

ปรึกษานักสืบ จ้างนักสืบ สอบถาม ราคา นักสืบ เพิ่มเติมได้ที่

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐาน ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

อ่านเพิ่มเติม

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์
บริษัทนักสืบชู้สาว
บริษัทนักสืบเอกชน

นักสืบ, นักสืบเอกชน, นักสืบอสังหา, นักสืบอสังหาริมทรัพย์, หาเจ้าของที่ดิน, หาเจ้าของบ้าน,