นักสืบแห่งประเทศไทย

จ้างนักสืบให้ทำก่อนค่อยจ่ายทีหลังได้หรือไม่?

จ้างนักสืบ, จ้างนักสืบเอกชน, นักสืบ, นักสืบเอกชน, สำนักงานนักสืบเอกชน,
จ้างนักสืบ

การว่าจ้างนักสืบเพื่อให้ดำเนินการสืบเรื่องราวต่าง ๆ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในเรื่องของคดีการฟ้องร้องไม่ว่าจะเป็น การฟ้องหย่า การฟ้องทางธุรกิจ แต่สำหรับใครที่ต้องการจ้างนักสืบเพื่อให้ทำการสืบคดีก่อนแล้วค่อยชำระเงินหลังจากนักสืบทำการสืบเรียบร้อยนั้น อาจเป็นเรื่องที่สามารถตกลงกับนักสืบได้โดยอาจจะมีการร่างสัญญาการว่าจ้าง หรืออาจมีการมัดจำไว้ก่อนเพื่อให้เกิดความสบายใจทั้งผู้ว่าจ้างและนักสืบผู้ให้บริการนั่นเอง

บริการที่เกี่ยวข้อง

จ้างนักสืบเอกชน

หลายต่อหลายครั้งเราอาจเคยเห็นกระทู้หรือการโพสต์ประกาศผ่านช่องทางต่าง ๆ เกี่ยวกับการว่าจ้างของนักสืบที่ออกไปในทิศทางไม่ดีเท่าไหร่นัก นั่นก็คือการโดนนักสืบโกงนั่นเอง แล้วจะทำอย่างไรหากต้องการจ้างนักสืบเพื่อให้สืบคดีให้ โดยวิธีที่จะไม่ให้โดนโกงก็ใช่ว่าจะไม่โดน 100 เปอร์เซ็นต์ แต่เป็นเพียงแนวทางการป้องกันเพียงเท่านั้นสามารถทำได้ดังนี้

  • มีการกำหนดข้อตกลงระหว่างกัน เช่น การกำหนดค่ามัดจำ
  • มีการกำหนดระยะเวลา ขอบเขตของการดำเนินการสืบ
  • สามารถตรวจสอบประวัติการทำงานได้ หรือรีวิวจากผู้เคยจ้าง
  • เป็นผู้ให้บริการการสืบคดีต่าง ๆ ที่มีความน่าเชื่อถือ

อย่างไรก็ตามการจ้างนักสืบบางคนอาจจะต้องการจ่ายเงินหลังจบงาน ซึ่งขอบอกได้เลยว่าสามารถทำได้หากมีการตกลงและยินยอมจากนักสืบเอกชน ในมุมเดียวกันนักสืบก็มีแนวทางป้องกันการโกงจากผู้ว่าจ้างได้ดังนี้

  • ขอเอกสารสำเนาบัตรประชาชนพร้อมลายมือชื่อจากกผู้ว่าจ้าง
  • ขอช่องทางการติดต่อกับผู้ว่าจ้าง และบุคคลที่สามารถติดต่อได้อีก 1 – 2 คน
จ้างบริษัทนักสืบ

ตามที่กล่าวมาข้างต้น กฎระเบียบต่าง ๆ สามารถกำหนดขึ้นได้ตามการตกลงกันระหว่างผู้ว่าจ้างและผู้ที่เป็นนักสืบหรือส่วนใหญ่อาจจะขึ้นอยู่กับข้อตกลงของสำนักงานนักสืบเอกชนด้วยเช่นเดียวกัน เพราะสำนักงานของนักสืบเอกชนก็จะมีกฎระเบียบหรือข้อบังคับที่ให้นักสืบได้ปฏิบัติตามจึงเป็นเงื่อนไขสำคัญต่อการเจรจาชำระค่าบริการนั่นเอง อย่างไรก็ตามควรตรวจสอบทั้งสำนักงานและนักสืบให้ดี ๆ ว่าเป็นสถานบริการที่มีความน่าเชื่อถือหรือไม่เพื่อป้องกันการโกงเกิดขึ้น

ปรึกษานักสืบ สอบถามราคาเพิ่มเติม

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐาน ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

บทความแนะนำ

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์
บริษัทนักสืบชู้สาว
บริษัทนักสืบเอกชน

จ้างนักสืบ, จ้างนักสืบเอกชน, นักสืบ, นักสืบเอกชน, สำนักงานนักสืบเอกชน,