นักสืบแห่งประเทศไทย

นักสืบที่ทำการสืบคดีตามหมายศาลจะสืบอะไรบ้าง?

สืบตามหมายจับ, สืบตามหมายศาล, นักสืบตามหมายจับ, ติดตามหมายจับ, หมายจับจากศาล,
สืบตามหมายจับ

การว่าจ้างนักสืบเพื่อมาตามสืบคดีและติดตามพฤติกรรมส่วนตัวของบุคคลนั้นเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันและยิ่งหากเป็นคดีที่เกี่ยวกับการตามหมายศาลและผู้ถูกตามหมายมีการหลบหนี การจ้างนักสืบก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีเลย โดยการทำงานของนักสืบในการตามสืบนั้นจะสามารถแบ่งออกเป็น การสืบติดตามบุคคลตามหมายจับจากศาลและหลักฐานสำคัญต่างๆเพื่อใช้ประกอบในการดำเนินคดีทั้งคดีแพ่ง และคดีอาญา

บริการงานสืบที่เกี่ยวข้อง : สืบติดตามบุคคลตามหมายจับจากศาล

สืบตามหมายศาล

การดำเนินงานของนักสืบที่ต้องติดตามพฤติกรรมบุคคลที่ถูกหมายศาลไม่ว่าจะเป็นบุคคลตามหมายจับ จะต้องเป็นบุคคลที่มีเจตนาหลบหนี มีความผิดตามกฎหมาย หรือเป็นบุคคลที่มีหมายจับจากศาล และมีผู้เสียหายตามหมายจับนั้น นักสืบหรือสำนักงานที่ถูกว่าจ้างจะต้องได้ถูกรับการออกอนุมัติจากศาลให้ตามหมาย หลังจาก การดำเนินงานของนักสืบ เมื่อทราบว่าบุคคลที่ถูกหมายจับนั้นว่าอยู่ ณ สถานที่แห่งใดหรืออาศัยอยู่ที่ไหน จนนำ ไปสู่การจับกุมได้ ขั้นตอนต่อไปนักสืบจะไม่สามารถเป็นผู้ดำเนินคดีหากจะต้องเป็นผู้ว่าจ้างในการไปฟ้องศาลต่อไป ทั้งนี้เรื่องของระยะเวลาในการตามสืบก็จะมีผลต่อการดำเนินงานเช่นกันเรียกว่าเป็นอุปสรรคอีกอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้ระยะเวลายังมีผลต่อค่าใช้จ่ายในการติดตามบุคคลตามหมายจับ ดังนั้นแล้วหากจะจ้างนักสืบให้ตามสืบพฤติกรรมของบุคคลที่ต้องสงสัยหรือบุคคลที่ถูกหมายศาลนั้นจะต้องแจ้งกับทางนักสืบว่าระยะเวลาที่คนหายตัวไป หรือหลบหนีนั้นเป็นเวลาประมาณเท่าไหร่แล้วเพื่อที่จะได้เกิดการคำนวณค่าใช้จ่ายในการตามหาต่อไป

สืบตามหมายจับ, สืบตามหมายศาล, นักสืบตามหมายจับ, ติดตามหมายจับ, หมายจับจากศาล,
นักสืบตามหมายจับ

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเมื่อนักสืบได้ทำการสืบติดตามพฤติกรรมของบุคคลที่ถูกหมายศาล ซึ่งมีการ หลบหนีและสามารถนำข้อมูลมาให้ผู้ว่าจ้างได้นั้นขั้นตอนต่อไปก็คือผู้ว่าจ้างก็ต้องดำเนินการในการฟ้องร้องศาล หรือดำเนินคดีในชั้นศาลต่อไป โดยที่นักสืบไม่สามารถเป็นบุคคลที่จะส่งเรื่องให้กับชั้นศาลได้

ปรึกษานักสืบ สอบถามราคาเพิ่มเติม

สำหรับท่านที่ต้องการจะปรึกษา สอบถามราคา หรือใช้บริการ หรือต้องการจ้างนักสืบแจ๊คและทีมงานให้ช่วยสืบหาข้อมูล หาหลักฐานต่างๆสามารถติดต่อหานักสืบแจ๊คได้ตลอดเวลาครับ บริษัทเรามีนักสืบเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่สามารถหาข้อมูล พยานหลักฐาน ให้ท่านได้อย่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญครับ.

อ่านเพิ่มเติม

บทความโดย : ทีมงาน คอนเทนต์ ครีเอเตอร์
นักสืบแจ๊ค
นักสืบแห่งประเทศไทย

สืบตามหมายจับ, สืบตามหมายศาล, นักสืบตามหมายจับ, ติดตามหมายจับ, หมายจับจากศาล,